Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2011


Phải gạt bớt lớp ớt đỏ mới thấy những chiếc càng ghẹ khá to, đỏ lừ.


Gạt lớp muối ớt đỏ au là những chiếc càng ghẹ ngon ngọt


Ngoài món càng ghẹ nướng muối ớt, thực khách có thể thử sức ăn cay hay khả năng "một miếng nước, một miếng ốc" với món ốc hương nướng muối ớt thơm nồng, sò điệp cay xè hay món ốc giác xào rau muống giòn giòn ngọt ngọt, ốc mỡ xào me béo ngậy...


Món ốc hương nướng muối ớt cũng đỏ không kém.


Món ốc mỡ xào me thì phải chấm bằng nước me trong đĩa

Xem bài viết đầy đủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét