Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Năm, 5 tháng 1, 2012


Ảnh minh họa.


Cuốn diếp cải xanh là cách cuốn phổ biến nhất tại miền Bắc,


Cuốn những cuốn diếp đầu tiên giúp mẹ từ cách đây 50 năm, “công phu” của chị Dung đã đạt đến độ chỉ nhìn qua là biết ngay đâu là bỗng nếp, đâu là bỗng tẻ. Cũng chỉ lướt tay nhẹ qua mặt bỗng để xem độ dính là chị có thể cảm thấy bỗng có bị chắt nước cốt, pha thêm nước đường hay rượu không.


Ảnh minh họa.



Ảnh Ngô An.

Xem bài viết đầy đủ

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét