Theo truyền thống, người Hàn Quốc thường nướng đồ ăn bằng than củi, vừa an toàn vừa giúp mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên. Bây giờ đến Hàn Quốc, bạn vẫn có thể gặp một số loại lò nướng củi thời xưa được trưng bày trong các cửa hàng đồ cổ. Trong thời buổi hiện đại, mỗi gia đình trên đất nước này đều sắm riêng bếp gas du lịch hoặc bếp nướng bằng điện.
Bulgogi - Bò nướng Hàn Quốc - Ảnh: limewedge.net
Món Galbi-gui - Sườn nướng - Ảnh: www2.tbo.com
Lươn nướng Broiled Eel - Ảnh: LifeinKorea
4. Dak-gui (Gà nướng)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét