Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Tư, 21 tháng 12, 2011


Bánh vừa nướng chín tới.


Những chiếc bánh bông lan vừa xốp mềm, vừa thơm mùi nước cốt dừa.


Chiếc bánh có hình trụ với hai phần úp vào nhau.


Bánh đổ trong một chiếc khuôn nhỏ hình trụ và được nướng trên bếp than hồng.


Món bánh dân dã trên đường phố Sài Gòn.


Chảo dùng để chiên bánh phải sâu để dầu ngập bánh.


Gánh bánh tai yến của cô Năm Hà, một trong những gánh bánh


Những chiếc cóng để đổ bánh.


Nguyên liệu làm nhân bánh.


Bánh để ráo mỡ trước khi ăn.


Bánh ăn kèm với rau hoặc có thể ăn kiểu cuốn bằng rau xà lách.

Xem bài viết đầy đủ

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét