Với giá 75.000 đồng cho một suât thịt cừu bít tết, chúng tôi quyết định gọi. Ăn kèm với món này chính là món bánh mì được chị chủ cửa hàng quảng cáo là do quán tự sản xuất, rất tươi, đúng theo kiểu "đặc ruột, thơm bơ".
Khoảng 15 phút, món thịt cừu bít tết cũng được dọn ra, chà, đĩa thịt khá đầy đặn với khoai tây, một miếng sườn cừu cũng khá to, dày thịt, mùi thơm đặc trưng ngầy ngậy.
Món thịt cừu ăn rất mềm, thơm, cũng ít bị mùi hoi thường thấy. Đặc biệt, chúng tôi rất ấn tượng bởi món sốt mayonaise và nước sốt rưới lên thịt mà chị chủ quán cũng không quên "quảng cáo" do mình tự pha chế riêng. Quả thật món nước sốt này có vị rất rất lạ, hơi ngậy ngậy, thơm thơm, bùi bùi, ăn vừa miệng, không ngấy. Thế nên cả nhóm, đã phải dùng bánh mì để "quét sạch" món nước sốt lạ đó.
Bò nướng phomai.
Bò lúc lắc.
Địa chỉ: Quán có tên Bontanica nằm ở khu D4, Giảng Võ ( đi từ Giảng Võ vào Trần Huy Liệu, rẽ trái ở ngõ đầu tiên, rồi rẽ phải ở chỗ tiếp theo, quán nằm đối diện với trg Mầm non Hoa Sen). Mở cửa cả ngày.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét