Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2012


Bởi vậy dù mặt tiền “mất điểm” song tiệm này vẫn “hot” và đắt khách vô cùng. Chẳng những khách Việt mà cả khách Tây – những người đề cao sự sạch sẽ, văn minh vẫn đến rất đông. Tất nhiên, nguyên nhân thì chỉ có một: bánh cuốn của tiệm làm ngon, khiến khách ăn một lần thì mê ngay.


Bánh cuốn ở đây vỏ dày nhưng mềm...


Thứ hai là về độ đầy đặn. Bánh cuốn chiếc nào chiếc nấy tròn múp míp, nhờ có vỏ dày mà nhân cũng đơm chặt kín, chính vì thế ăn khá "đã miệng". Nếu gọi 1 đĩa bánh cuốn 20.000 đồng cho 1 người ăn thì nó cứ "đi vèo vèo" và khiến bạn không thể ngưng gọi thêm đĩa nữa.


... và nhân thì rất đầy đặn


Nếu "mổ xẻ" sẽ thấy đúng là nhân thịt gà.


Điểm trừ duy nhất là nước mắm hơi nhạt.


Nhân bánh cuốn được làm từ thịt gà, cả phần chân nên ăn hơi sừn sựt.


Bạn có thể gọi thêm món chả cốm gia truyền ăn kèm.


"Mặt tiền" của quán khá tuềnh toàng như bao quán ăn vỉa hè khác ở Hà Nội.

Xem bài viết đầy đủ

Categories: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét