Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2011


Món phở chua Lạng Sơn đầy hấp dẫn.


Nhưng thực ra, về hình thức, món phở chua không khác phở khô là bao.


Phở chua bây giờ còn có thêm cả bánh tôm.


Đu đủ chua, rau muống, đậu phộng, bánh tôm, thịt gà, lòng gà, sợi phở và nước sốt đặc biệt là những gì có trong một tô phở chua tại quán.


Món phở chua tại đây chỉ sử dụng nguyên liệu là thịt gà.


Sợi phở được luộc chín từ trước. Kh


Cho đến khi tất cả đều thấm nước sốt đều đặn là có thể dùng được. Càng trộn kỹ thì lúc ăn sẽ càng thấy ngon hơn với hương vị rất đặc biệt của món phở chua.


Món ớt đặc biệt của quán.


Nếu bạn biết ăn cay thì thêm một chút ớt vào tô phở chua


Bánh giò chan nước mắm - hàng "độc" của quán.


Nhân bánh rất nhiều thịt và được gói khá chắc tay.


Món bánh giò tại đây không chỉ ngon mà còn rất bắt mắt.


Quán thường nghỉ vào ngày thứ 2, nhưng có lúc hai ba ngày liên tiếp khách đến quán cũng không thấy quán mở cửa đón khách mà đóng cửa im lìm. Chính vì thế, quán phở chua này cũng là quán "thách thức" tính kiên nhẫn của các thực khách mới lần đầu đến quán nhất khi đến quán vào những lúc quán đóng cửa.

Xem bài viết đầy đủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét