Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012


Những con cá lóc tươi ngon vừa bắt dưới sông lên chỉ cần rửa sạch, không cần sơ chế, cắm xuyên que từ đầu đến đuôi để chuẩn bị nướng.



Hình ảnh cá lóc chổng ngược trông rất lạ mắt và thú vị.


Sau đó, cá được phủ rơm lên để chuẩn bị nướng.


Muốn cá ngon thì phải chọn loại rơm thật vàng, thật sạch.


Ngọn lửa rơm cháy đượm sẽ giúp cá chín đều...


...Lớp tro nóng làm thịt cá thêm thơm và ngọt.


Sau khi tàn rơm được khều ra, những con cá lóc nướng vàng ươm, vây cá bị cháy sạch, tỏa mùi thơm "khó cưỡng".

Xem bài viết đầy đủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét