Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2011


Khoảng 7h30, quán đã chật ních người. Vừa mới thấy một vài người ăn xong, chúng tôi nhanh chóng chiếm chỗ ngồi. "May mắn là còn chỗ mà ngồi đó, hôm trước anh đi ăn với mấy người bạn, chẳng biết ngồi đâu nên cứ cầm cái bát đứng ăn, y hệt quán phở "xếp hàng" ở Bát Đàn vậy", chồng tôi chia sẻ.



Thế là cũng đủ "thỏa mãn" lắm rồi! Nhìn tô bún nhỏ xinh đẩy ắp trứng cá, dạ dày cá màu hồng hồng cùng với 1 miếng cá thu rán vàng ươm, rất nhiều dọc mùng khiến chúng tôi "không kìm lại được sự sung sướng".


Ôi, cái vị ngọt của nước dùng được ninh từ xương thịt lợn và nước hấp cá, ngon tuyệt. Tôi để dành miếng cá thu ăn cuối vì đã biết vị của nó. Món tôi háo hức thưởng thức chính là dạ dày cá. Trời, sao nó giòn sần sật khác hẳn cái sự giòn dai của dạ dày lợn. Vị cũng khá đậm đà. Chỉ tiếc là mỗi bát chủ quán chỉ cho vài miếng nên ăn vèo đã hết.


Món trứng cá ăn cũng khá thú vị, tuy nhiên, nó hơi khô nên lần sau tôi sẽ hạn chế gọi mà sẽ gia giảm thêm món dạ dày. Cá thu trong món bún cá cũng rất ngon, đó là loại cá thu nhỏ, thịt thơm phức và không hề tanh. Chủ quán rán miếng cá vàng ươm 2 mặt nhìn vô cùng hấp dẫn.


Ngoài món bún cá thu chủ lực, quán còn có món bún cá rô đồng, bún chân móng giò. Nếu bạn thích làm 1 cốc rượu buổi sáng thì đồ nhậu là những đầu cá thu khá nhiều thịt cũng được chiên vàng ươm.

Xem bài viết đầy đủ

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét