Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2011


... Sau đó gói tất cả 400 cái nem nhỏ thành một cái nem to để làm


Đây là góc cho những "cụ ba ba" khủng, mỗi cụ nặng từ 8 - 18 kg.


Không thể giữ các "cụ" nằm yên một chỗ.



Khi đặt các "cụ" gần nhau, một cuộc chiến thật sự đã xảy ra.




Anh Trịnh Hoàng Hưng, người được coi là đệ nhất ba ba Hải Phòng bắt "cụ" về, tung hứng các "cụ" để các cụ thấm mệt.


Nhưng các "cụ" vẫn chạy khắp nơi.


Các "cụ" được các em nhỏ rất yêu mến.


Đây là chiếc chảo gang được đặt riêng để nấu món bánh đa cua. Chảo được "rửa" bằng nước đun sôi và bia trước.


Sau đó là cho nước lọc cua vào chảo.


Khoắng đều từ đáy chảo để thịt cua không bị dính khê dưới đáy.





Cua bóc vỏ, chả lá lốt, chả viên ăn kèm bát bánh đa.


Xem bài viết đầy đủ

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét