Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2011


Những trái chín trên cành đến ngày cần được thu hoạch.


Hoa của trái hồng cũng màu cam, nở rộ vào tháng 5, tháng 6.


Mùa thu đến cũng là mùa trái hồng chín ửng trên cành.


Những trái hồng được dùng để làm rượu.


Hay gọt vỏ, phơi khô trong 45 ngày để làm mứt.


Hoặc có thể ăn tươi rất ngọt và thơm.


Những trái hồng không kịp hái trở thành thức ăn ngon cho nhiều loài chim.


Hồng khô là loại mứt truyền thống rất được yêu thích tới đây.


Trái quả sẽ ngả màu chín vào tháng 9.


Và chín đỏ trên cây vào cuối tháng 10.

Xem bài viết đầy đủ

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét