Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2011


Bà cụ này được rất nhiều văn nghệ sĩ đất Cảng yêu mến.


Nguyên liệu thịt bò đều là những thứ dai, cứng nhưng 


qua bàn tay chế biến của bà cụ, khách ăn lại thấy rất mềm, ngọt.


Hay nhất là nước dấm ăn kèm với bát bún. Ăn bún bò nhừ tốt nhất là không nên vắt chanh, quất vào mà ăn kèm với nước dấm do bà chủ quán tự làm. Nhìn lọ nước dấm đỏ ớt, người không ăn được cay sẽ sợ. Nhưng bạn cho mấy thìa vào sẽ làm bát bún có vị hơi ngọt ngọt, chua chua của dấm bỗng. Ớt không quá cay và có mùi thơm rất lạ. Mọi thứ hài hòa giữa chua, cay, mặn ngọt.


Nước dấm nhìn có vẻ cay ...


... Nhưng ăn với bún lại ngọt dịu, thơm thơm, chua chua và cay nhẹ.

Xem bài viết đầy đủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét