Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011


Hầu như ta có thể bắt gặp bất cứ quán gỏi đu đủ nào trên từng con phố. Đây là món được các bạn trẻ đưa vào list các món ăn vặt không thể không ăn khi đi “lượn lờ” ở Sài Gòn. Những khách du lịch cũng rất thích món ăn này của đất Sài Thành.


Những đĩa gỏi “thịt heo, tôm đỏ” đầy bắt mắt.Vẫn là những nguyên liệu rất quen thuộc là đu đủ bào.


Thêm vị với ngó sen.


Và biến tấu khác của “khô bò”.



Vị ngon của món ăn này phụ thuộc vào “nghề” của người bán hàng.


Thêm gia vị cho món: trộn với đậu phộng, rau thơm, pha chế mắm ngon. Và sau đó, chúng ta chỉ cần nhuốt nước miếng và trộn đều, cho mọi thứ ngấm vào nhau để thưởng thức.


Bạn có thể thưởng thức món gỏi này khi đến bất kì đâu nơi Sài Gòn. Rất dễ tìm, đặc biệt là ngã tư phố Cách mạng Tháng Tám – Võ Văn Tần. 



Xem bài viết đầy đủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét